วงในSBOBETเผยว่า ซูม่า ยัน 1 ประตูเกมชนะ ยูงทอง ไม่ได้มาเพราะโชค

ข่าวฟุตบอลSBOBETเคิร์ท ซูม่า แนวรับตัวหลักของ เชลซี ยืนยันชัดเจนว่า 1 ประตู ที่เขาทำได้ในเกมแข่งขันรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดดวลเพลงแข้งกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่ได้มาเพราะฟลุคหรือโชคช่วย แต่เป็นเพราะเขาพยายมฝึกซ้อมเป็นอย่างดีเสมอ จนกระทั่งท้ายที่สุดประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเขาจะไม่หยุดความร้อนแรงเอาไว้แค่นี้ เพราะหลังจากนี้เขาจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดต่อเนื่องให้ได้

ซีซั่นนี้ ซูม่า ได้รับโอกาสจาก แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือชาวอังกฤษอย่างดีและต่อเนื่อง ซึ่งหลายนัดมานี้ผลงานของเขาสามารถช่วยทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งไม่ยากมากนัก พร้อมกันนั้นล่าสุดเจ้าตัวเปิดเผยว่า เขาพร้อมลงเล่นกับทีมทุกตำแหน่งแน่นอน ถึงแม้ว่าตำแหน่งนั้นๆ ไม่ได้เป็นตำแหน่งที่เขาถนัดก็ตาม ทั้งนี้เจ้าตัวยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเขาพร้อมลงช่วยทีมคว้าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้

“ผมย้ำว่า 1 ประตู ที่ผมทำได้ในเกมที่ผ่านมาไม่ได้เป็นเพราะโชคช่วยแน่นอน แต่นั่นคือความตั้งใจของผมจริงๆ แน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากมากพอสมควรสำหรับเรา แต่ไม่ได้เป็นปัญหากับผมมากนัก ทั้งนี้ผมย้ำว่าเป้าหมายของผมกับทีมคือ ต้องการพาทีมคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากนั้นผมเชื่อว่าเกมต่อไป เราจะมีผลงานยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเกมนี้หลายเท่าอีกด้วย”

สนับสนุนข่าวโดยทีมงาน SBOBET ที่มีครบรสของการ พนันบอลออนไลน์ ถ้าท่านสมัครสมาชิกกับเรา ท่านจะรู้ว่าการแทงบอลออนไลน์หรือการพนันกีฬาที่สุดสุดขีดเป็นเช่นไร