คล็อปป์ พอใจ หงส์แดง ชนะ พลีมัธ ได้

Captureคล็อปป์ พอใจ หงส์แดง ชนะ พลีมัธ ได้

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการคว้าชัยชนะด้วยสกอร์การแข่งขันที่ไม่ค่อยจะขาดซักเท่าไรนักสำหรับในรายของทางทีม ลิเวอร์พูล ภายใต้การกุมบังเหียนของทางกุนซืออย่าง คล็อปป์ ที่ทางเจ้าตัวสามารถที่จะพาทีมเอาชนะทีมอย่าง พลีมัธ ไปได้ในเกมการแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพรอบที่สามในนัดรีเพลย์ที่เป็นไปด้วยความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวประมาณนั้น นอกจากนี้แล้วนั้นในเกมการแข่งขันเกมนี้นั้นทางกุนซืออย่าง คล็อปป์ ได้มีการตัดสินใจในการที่จะส่งผู้เล่นดาวรุ่งลงสนามอยู่หลายคนด้วยกันในเกมการแข่งขันเกมนี้ โดยงานนี้นั้นประตูเดียวในเกมการแข่งขันเกมนี้นั้นสามารถที่จะทำได้จากทางผู้เล่นอย่าง ลูคัส เลว่า ในช่วงนาทีที่ 18 แต่ทว่าในช่วงต่อจากนั้นทางทีม ลิเวอร์พูล ก็มีโอกาสในการที่จะทำประตูเพิ่มได้อยู่หลายประตูด้วยกัน แต่ทว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะจบสกอร์การแข่งขันได้อย่างเฉียบคมพอนั่นเองประมาณนั้น ที่ผลสุดท้ายแล้วนั้นสถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้จะลงเอยเช่นไรต่อไปในระยะยาวๆ นั้นเราอาจจะต้องมาติดตามดูสถานการณ์กันต่อไปกันอีกครั้งหนึ่งก็แล้วกันนะครับผม เป็นต้น   

โดยงานนี้นั้นทางกุนซืออย่าง คล็อปป์ กล่าวว่าคุณ จะรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวหากว่าคุณไม่สามารถที่จะยิงได้เป็นเวลานานๆ นอกจากนี้แล้วนั้นทางทีมคู่แข่งก็มีการเล่นแบบใช้บอลยาวซะเป็นส่วนใหญ่ที่ทางพวกเราไม่ค่อยจะคุ้นกับการเล่นแบบนี้ซักเท่าไร ยิ่งผู้เล่นดาวรุ่งของพวกเราไม่ได้ลงเล่นด้วยกันบ่อยๆ นั้นสิ่งนี้อาจจะเป็นปัญหาอยู่บ้าง นอกจากนี้แล้วนั้นทาง คล็อปป์ เผยว่าทางทีม ลิเวอร์พูล ควรที่จะมีการจบสกอร์ที่มีความคมมากกว่านี้ประมาณนั้น ที่ผลสุดท้ายแล้วนั้นสถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้จะลงเอยเช่นไรต่อไปในระยะยาวๆ นั้นเราอาจจะต้องมาติดตามดูสถานการณ์กันต่อไปกันอีกครั้งหนึ่งก็แล้วกันนะครับผม เป็นต้น

สุดท้ายแล้วนั้นทางกุนซืออย่าง คล็อปป์ ได้มีการเปิดเผยประมาณว่าทางเจ้าตัวรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่ทีมสามารถที่จะเก็บแต้มการแข่งขันในเกมๆ นี้ได้เป็นผลสำเร็จประมาณนั้น นี่เป็นการมองภาพรวมๆ นะครับผม ประมาณนั้น เป็นต้น