ปธ.นาโปลี ย้ำ ไม่คิดสอย คาวานี่ เสริมคม

ปธ.นาโปลี ย้ำ ไม่คิดสอย คาวานี่ เสริมคม

ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ทีมดังในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าเขาไม่คิดจะดึง เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าชาวอุรุกวัย ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังในศึกลีกเอิง มาร่วมงานด้วยกันแม้แต่ครั้งเดียว และตอนนี้เขาเองพอใจกับขุมกำลังที่เขามีอย่างมาก โดยเขาเชื่อว่านักเตะทุกคนในทีมจะเป็นกำลังหลักในการล่าแชมป์เซเรีย อา ในซีซั่นนี้

นักเตะดีกรีทีมชาติอุรุกวัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแข้งเนื้อหอมที่มีข่าวร่วมกับหลายทีมดังในลีกต่างๆ มากมายในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 ยังไม่ปิดตัวลงไปเป็นทางการ และข่าวของเขาก็มีให้เห็นกันมาโดยตลอดว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีมต้นสังกัดของเขา เพื่อหาโอกาสในการเล่นในตำแหน่งที่เขาถนัดมากที่สุด ซึ่งก็คือกองหน้าตัวเป้า โดยมี อัซซูร่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีข่าวร่วมกับเขาตลอดทั้งเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาอีกหนึ่งทีม

“ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามผลงานของ คาวานี่ มาโดยตลอด ผมยอมรับเสมอว่าผมเป็นคนที่ชอบฝีเท้าของเขา แต่ในเมื่อเขามีความสุขกับการเล่นให้กับทีมต้นสังกัดปัจจุบันของเขา ทำให้ผมคิดว่าผมไม่ใจร้ายพอที่จะดึงเขากลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่ง และอีกอย่างส่วนที่สำคัญมากที่สุดสำหรับการปัดข่าวนี้ก็คือเรามีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมเสมอและผมก็มั่นใจในนักเตะของเราทุกคนเหมือนเดิม”