“เอ็นริเก้” งง “เจ้าบุญทุ่ม” ยิงลูกโทษ แย่

Capture “เอ็นริเก้” งง “เจ้าบุญทุ่ม” ยิงลูกโทษ แย่

กุนซือของสโมสรบาร์เซโลน่า ทีมชื่อดังแห่งเวทีลา ลีกา สเปน อย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้ จะไม่ทนแล้ว และเร่งให้นักเตะภายในทีม ปรับปรุงฟอร์มการยิงลูกโทษ ให้ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิมหลังนัดการแข่งขันล่าสุดที่ออกไปเอาชนะ สโมสรราโย บาเยกาโน่ ด้วยสกอร์5-1 ประตู ซึ่งทำการทำสติถิใหม่ ไม่เคยแพ้ทีมใดเลย ทั้งหมด 35 เกมรวมทุกรายการแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาซึ่ง ซัวเรซ ยิงลูกโทษพลาด

โดยเกมนี้ ลิโอเนล เมสซี่ จัดการทำแฮตทริก ในนัดที่ทีมคู่แข่ง มีนักเตะอยู่ภายในทีม 9รายด้วยกัน ตอนหมดเวลา ซึ่งขณะนี้ ทีมเจ้าบุญทุ่ม ก็นำห่าง ทีมตราหมี ออกไปทั้งสิ้น 8คะแนนแล้วด้วย แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น ขณะนี้สโมสรนำ 3-1 ตอนระยะหลัง  ทำให้พวกเขาได้ยิงลูกโทษและ หลุยส์ ซัวเรซ ก็ยิงไม่ได้ เพราะเนื่องจากว่า ฆวน การ์ลอส กั้นลูกได้ ส่งผลให้ฤดูกาล2015-2016 นี้ ทำการยิงลูกโทษรวมแล้ว13 รอบ แต่ว่าก็ยังมีพลาดอยู่บ้างทั้งสิ้น 7 หน ด้วยกันนั่นเอง

ทั้งนี้ เอ็นริเก้ ก้ได้กล่าวถึงนี้ว่า “ทีมของเรายิงลูกโทษแย่มากๆเลย ผมเลยอยากให้พัฒฒนาตรงนี้เป็นอับแรกเหมือนกัน ซึ่งถ้าเกิดเราทำได้ มันก็จะดีมาก เพราะว่าหากเราเล่นเกมแล้วเสมอกับทีมฝ่ายตรงข้าม การยิงจุดโทษ บางทีมันอาจจะเป็นการช่วยเหลือที่ดีที่สุดของการเล่นแล้วก็ได้”