Húsgagnasmíði Ábendingar og brellur

[ad_1]

Carpentry er æðislegur verslun sem hefur nóg af bragðarefur sem hægt er að koma á hverjum smiður upp á efst á leik þeirra. Á þessari síðu er ég að fara að gefa verðmætar upplýsingar og leyndarmál Húsgagnasmíði viðskiptum sem herrum vilja ekki að þú vitir. Ég hugsa um nýja kynslóð af smiðir sem eru að koma upp í heimi samkeppnishæfni í stað sköpun.

Fyrsta Húsgagnasmíði ábending sem herrum vil ekki að þú vitir var þegar í ljós í látlaus sjónmáli. Vera skapandi og ekki samkeppnishæf, þegar smiður er skapandi hann eða hún er ekki í samræmi skoðun þeirra að það meðaltal smiðurinn er að hugsa. En í staðinn er eftirfarandi þarna hjörtu löngun sem mun leiða til vegi farsælum ævintýrum, treystu mér ég hef gert það sjálfur og ég elska það. Sá sem finnur náð í þessari frábæru verslun mun verða vel á það sem þeir gera.

Annar Húsgagnasmíði ábending sem herrum vil ekki að þú vitir er, er það í eðli sínu smiðsins til að vilja gefa upp stundum. Í miðri gefa upp muna að baráttan er ekki gefið að hinn frái né sterk en smið sem lýkur verkefni sínu. Allir smiður sem hefur staðfestu og styrk til að stjórna andrúmsloft þeirra skilur að þeir stjórna örlögum sínum. Carpenters stjórna einnig niðurstöðu Húsgagnasmíði verkefnis þeirra. Stundum getum við tekið á verkefnum sem eru að stór og aðrir sem eru til lítil. Stundum erum við upp og stundum erum við niður. Stundum erum við starfandi stundum erum við sagt upp. Í miðri öllum aðstæðum muna að úthald er lykillinn að því að vinna.

Hér er Húsgagnasmíði bragð sem sumir vilja ekki viðurkenna það er bragð. The bragð er “Love Carpentry” Það gerir heiminn af mismunur þegar þú elskar hvað þú ert að gera. Þetta er annar bragð að skipstjórinn smiðir vil ekki að þú vitir. Það er grimmur heimur þarna úti og það eru fullt af fólki sem vilja ekki að sjá hamingjusöm smiðir. Treystu mér ég veit, en mitt í gegnum öll þessi sóðaskapur þú getur samt verið hamingjusöm í inni og vinna með út að segja öðrum sem ég gera það allan tímann. Það er erfitt stundum að láta fólk vita að þú ert að hafa gaman. Fólk hættir að skakkur góðvild fyrir veikleika og það er það sem vandamálið liggur.

Áður en að gera einhverjar Húsgagnasmíði starf sem þú hefur vald og vald til að búa til Húsgagnasmíði áætlun sem mun koma á stöðugleika og uppbyggingu starfsins. Þetta er Húsgagnasmíði ábending sem mun alltaf vera til góðs að allir Húsgagnasmíði verkefnum sem þú vilt taka á. Ég vona að einhver muni njóta góðs af þessu fé af upplýsingum sem ég gaf út frjálslega og tilbúnir til almennings. Þakka þér.

[ad_2]