แรมซีย์ ขอโทษแฟนปืน หลังพ่ายหงส์

Captureแรมซีย์ ขอโทษแฟนปืน หลังพ่ายหงส์
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ข่าว sbobet link รายงานความเคลื่อนไหวอารอน แรมซีย์ ห้องเครื่องคนสำคัญของ อาร์เซนอล ออกโรงขอโทษขอโพยแฟนบอลทุกคน หลังจากทีมของเขาทำให้ชาวปืนใหญ่ รู้สึกผิดหวังและเสียใจผลงานเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยบอกว่าเกมนี้เป็นเกมที่เขาและทุกคนในทีมต่างรู้สึกผิดอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเป็นเกมที่พวกเขาต้องสะกดคำว่าพ่ายแพ้แบบเจ็บปวดที่สุด ก่อนจะบอกว่าหลังจากนี้เขาและทุกคนจะพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมดังกล่าวให้ได้

ปืนใหญ่ เจอความพ่ายแพ้มากถึง 4-0 หลังจากออกไปดวลเพลงแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ และเกมนี้ทัพปืนใหญ่ ไม่สามารถงัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา จนท้ายที่สุดความพ่ายแพ้ก็เกิดขึ้น แถมยังแพ้มากถึง 4 ประตู อีกด้วย ซึ่งทำให้ท้ายที่สุดพวกเขาโดนวิจารณ์อย่างหนักในทันที และมาถึงตอนนี้ยังไม่สามารถทำให้ ชาวปืนใหญ่ ยกโทษให้พวกเขา แม้ว่านักเตะหลายคนจะพยายามออกมาขอโทษมากแค่ไหน

“ผมไม่มีอะไรจะบอกมากกว่าคำว่าขอโทษ ผมรู้ดีว่าเกมที่ผ่านมาเรามีผลงานไม่ดีเลย และทำให้เราต้องเจอความพ่ายแพ้ พนันบอล ซึ่งผมยอมรับว่าเราไม่ได้ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะเจอความผิดหวังในเกมที่ผ่านมา แต่ในเกมต่อไปเรายินดีและพร้อมอย่างมากจะเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา เพื่อช่วยทีมของเราอย่างเต็มที่ และเก็บชัยชนะรายการต่างๆ มาให้ได้”