ลือหึ่ง ผี เต็งคว้า เบล หลัง ชุดขาว เตรียมโละพ้นทีม

Captureลือหึ่ง ผี เต็งคว้า เบล หลัง ชุดขาว เตรียมโละพ้นทีม
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อรู้งานทั้งในและนอกประเทศอังกฤษ กระจายข่าวออกมาว่า หน้าหนาวที่จะถึงนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีโอกาสร่วมงานกับ แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งชาวเวลส์ หลังลือกันว่าต้นสังกัดของเขาเตรียมโละเขาพ้นออกมาจากถิ่น ซานติอาร์โก้ เบร์นาเบว หน้าหนาวนี้ โดยเชื่อกันว่ารอบนี้มีโอกาสสูงมากกว่ารอบที่แล้ว หลังอาการบาดเจ็บของ เบล ยังคงแวะมาทักทายไม่รู้ลืมเรื่อยมา

อาการบาดเจ็บของ เบล ยังคงเข้าๆ ออกๆ เป็นประจำ ทำให้เขามักจะใช้เวลาบางส่วนรักษาอาการบาดเจ็บบ่อยๆ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งเจออาการบาดเจ็บบริเวณต้นขามาแทรกกลาง ระหว่างที่เขากำลังซ้อมเพื่อลงสนามในเกมต่อไป sbo 222  แต่สุดท้ายทุกอย่างกลับเข้าโหมดเดิม เมื่อเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บและต้องพักยาวโดยไม่มีกำหนด จนเป็นที่มาว่าตอนนี้ ชุดขาว ไม่ขอทนและคิดจะปล่อยให้เขาพ้นทีมจริงๆ มากกว่ารั้งเอาไว้

ทั้งนี้แม้ว่าจะมีหลายทีมกำลังสนใจเขาเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เชลซี หรือแม้แต่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทีมเก่าของเขา ซึ่งทั้งสองทีมคาดหวังได้ตัวเขาไปเสริมทัพมาโดยตลอด แทงบอลสเต็ป sbobet  แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีข่าวหลุดออกมาว่าทำนองนี้ แต่จากการวิเคราะห์ของสื่อหลายแห่งในอังกฤษ กลับมองว่าทีมที่น่าจะสมหวังมากที่สุดคือ โรงละครแห่งความฝัน ภายใต้การคุมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ นั่นเอง