เสือเหลือง ยัน ดร็อป โอบาเมยอง เพราะวินัยห่วย

Captureเสือเหลือง ยัน ดร็อป โอบาเมยอง เพราะวินัยห่วย
ข่าวฟุตบอลSBOBET

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศยืนยันว่า พวกเขาจะไม่ใช้งาน ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ในเกมต่อไป พร้อมอธิบายเหตุผลว่าเพราะอะไรพวกเขาจึงตัดสินใจแบบนี้ โดยบอกว่าการตัดสินใจแบนเขาออกจากเกมการแข่งขันนัดต่อไป เพราะเจ้าตัวมีวินัยยอดแย่สุดๆ โดยเหตุการณ์นี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกของเขา เพราะเมื่อปีที่ผ่านมาเขาเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเช่นกัน

“โอบาเมยอง จะไม่มีชื่อในเกมต่อไปของเรา และเราจำต้องลงโทษเขา เหตุผลของเราคือเราต้องการให้เขามีวินัยในตัวเองมากกว่านี้ เขารู้ดีว่าเขาคือนักเตะของ เสือเหลือง และเขารู้ดีว่าวินัยของนักเตะ สำคัญต่อเขาและทีมมากแค่ไหน sbobet iPhone  แต่เมื่อเขาเลือกจะฝ่าฝืนเราจำเป็นต้องลงโทษเขาทันที ส่วนเกมหลังจากนี้เรายังไม่สามารถบอกได้ว่า เขาจะลงสนามทันทีหรือไม่ เพราะเราต้องรอดูปัจจัยหลายๆ อย่างเหมือนกัน”

เมื่อปีที่ผ่านมา โอบาเมยอง เคยสร้างวีรกรรมสุดแสบเอาไว้มาแล้ว หลังจากแอบเดินทางไป อิตาลี โดยไม่ได้รับอนุญาต และทำให้เขาต้องโดนพักงานชั่วคราวมาแล้ว พนันบอลเล่นยังไง  ส่วนหลังจากผ่านพ้นเกมที่จะถึงแล้ว เขาจะมีโอกาสลงสนามทันทีหรือไม่ ยังต้องลุ้นกันต่อไป และสำหรับเกมที่จะถึงนี้ คงได้แต่ลุ้นกันต่อว่า ทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า จะเรียกใช้งานใครมาแทนที่เขา เพื่อยืนตำแหน่งเครื่องจักรสังหารประตูต่อไป