อินซากี้ รับพอใจแม้ ลาซิโอ ชวดชัย

Captureอินซากี้ รับพอใจแม้ ลาซิโอ ชวดชัย
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ซิโมเน่ อินซากี้ ผู้จัดการทีมของ ลาซิโอ สโมสรดังจากศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี รับ พอใจผลงานลูกทีมของเขาทุกคน ถึงแม้ว่าเกมรายการยูโร ป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทีมของเขาจะไร้ชัยชนะก็ตาม หลังเปิดรังเหย้า ชื่อว่า “สตาดิโอ โอลิมปิโก” เจ๊ากับ วิเทสส์ สโมสรดังจากศึกใหญ่ของดัตช์ ด้วยสกอร์ 1-1 ก็ตาม โดยย้ำว่าเกมนี้เขาพอใจสุดๆ นั่นเอง

“ผมแฮปปี้ดีและพอใจผลงานของทุกคนเหมือนกัน เกมนี้ทุกคนเล่นได้ดีเยี่ยมและผมอาจจะไม่ต้องคิดอะไรมาก และภาพรวมของเราทุกคนทำได้ดีอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าเราจะเสมอกับ วิเทสส์ ก็ตาม sbo128  ผมรู้ว่าบางทีอาจจะมองว่าเป็นเกมการแข่งขันที่ไม่โอเคมากนัก แต่สำหรับผมมองว่าเป็นเกมที่โอเค และผมคิดว่าเกมนี้ถึงเราจะได้ 1 คะแนนกลับมา แต่ทำให้ผมได้เห็นถึงความสามารถของทุกคนเป็นอย่างดี”

“อาจจะดูน่าเสียดายมากที่เราไม่ได้ชัยชนะกลับมา สำหรับเกมต่อไปผมคาดหวังว่าเราทุกคน จะงัดฟอร์มดีของตัวเองออกมามากกว่านี้ และเดินหน้ากำชัยชนะกลับมาให้ได้ ผมรู้ว่าเราอาจจะต้องเหนื่อยต่อเนื่อง แทงบอลสด Sbobet  เพราะโปรแกรมการแข่งขันของเราแน่นมากจริงๆ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราต้องลุ้นกันต่อไป แต่ถ้าถามว่าผมมั่นใจฝีเท้าของลูกทีมของผมแค่ไหน ผมบอกได้เลยว่ามากทีเดียว”