โด้ สวน ไม่ทุกข์ใจเรื่องฟอร์มตก

Captureโด้ สวน ไม่ทุกข์ใจเรื่องฟอร์มตก
ข่าวฟุตบอลSBOBET

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตัวรุกของ เรอัล มาดริด วัย 32 ปี ยืนยันว่า เขาไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจอะไรมากนัก ต่อผลงานของตัวเองที่ไม่ได้ดีเด่นอะไรมากนักในระหว่างนี้ โดยบอกว่าทุกคนมีฟอร์มขึ้นลงเป็นธรรมดา และเขาเองมั่นใจว่าอีกไม่นานเกินรอ เขาจะงัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาอีกครั้งหนึ่ง และคาดหวังว่าหลังจากนี้ทุกคนจะรูดซิบปากสนิททันที หลังจากเขาคืนฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมของตัวเองออกมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ตอนนี้อดีตแข้งตัวรุกของ ผีแดง มีฟอร์มวูบลงไปอย่างน่าใจหาย และในเกมลีกเขายิงประตูได้เพียงแค่ 1 เม็ด เท่านั้น หลังจาก เรอัล มาดริด ผ่านการลงสนามรายการลาลีกา สเปน ไปมากถึง 11 นัดด้วยกัน ทำให้เขากลายเป็นนักเตะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทันที sbobet agent  และถึงตอนนี้ยังไม่มีใครคิดจะลดราวาศอก ถึงการออกมาวิจารณ์เรื่องฟอร์มของเขาแต่อย่างใด ก่อนเจ้าตัวจะออกมาสวนกลับทันที

“ผมต้องฟังเรื่องพวกนี้อีกนานแค่ไหน เอาจริงๆ ผมเบื่อจะฟังเรื่องไร้สาระเหล่านี้มากที่สุด ผมรู้ว่าผมมีสภาพอย่างไรในเวลานี้ แต่ผมยินดีจะบอกเช่นกันว่า พนันบอลเล่นยังไง  หลังจากนี้ผมจะไม่คิดอะไรมาก และจะทำให้ทุกคนหุบปาก และเลิกพูดถึงผมในทางเสียหายให้ได้ ผมย้ำว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับผมในเวลานี้ มีบ้างไหมที่ใครจะคิดถึงจิตใจของผม และยินดีจะให้กำลังใจผมมากกว่าจะตอกย้ำ ซึ่งผมคิดว่าไม่มีเลย เพราะทุกคนเห็นแก่ตัวมากกว่าผมเสียอีก”