“โบบัน” ชี้ “ปีศาจแดง-ดำ” ไม่มี แข้งดาวดัง แม้เสริมแกร่งหนักมาก

Capture“โบบัน” ชี้ “ปีศาจแดง-ดำ” ไม่มี แข้งดาวดัง แม้เสริมแกร่งหนักมาก
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ตำนานกองกลางของสโมสรเอซี มิลาน ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อย่าง ซโวนิเมียร์ โบบัน ได้ออกมาเผยว่า ทีมปีศาจแดง-ดำ คว้าแข้งเก่งๆมาร่วมงานด้วยหลายคน แต่ว่าไม่มีใครเป็นนักเตะดาวดังเลย และยากมากๆ ในการสอย รางวัลสคูเด็ตโต้ จากการยกเครื่องทีมครั้งยิ่งใหญ่ โดย โบบัน มองว่า สโมสรยูเวนตุส ก็ยังเป็น ทีมอันดับหนึ่งในการคว้ารางวัลดังกล่าวอยู่ดี

ซโวนิเมียร์ โบบัน ที่เคยเล่นให้กับ เอซี มิลาน ระหว่างปี1991-2001 กล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทาง เว็บไซต์ข่าวฟุตบอล อย่างฟุตบอล-อิตาเลีย เอาไว้ว่า “ผมคิดว่าการคว้ารางวัลสคูเด็ตโต้ ยังเป็นของ ทีมม้าลาย อยู่เหมือนเดิม sbobet agent ซึ่งทางด้านของทีมปีศาจแดง-ดำ กระชากตัวนักเตะดีๆหลายคนมาทำงานด้วย แต่ว่าไม่มีใครเป็นแข้งดาวดังเลยสักคน มันคงเป็นเรื่องที่ยาก สำหรับทีมปีศาจแดง-ดำ ในการสอยแชมป์ด้วยผู้เล่นใหม่หลายราย ซึ่งผมก็หวังว่า ผมคงคิดไม่ผิดนะ”

ทั้งนี้ โบนัน ยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “ทีมปีศาจแดง-ดำ เป็นทีมที่ดีที่สุด เท่าที่ผมเคยร่วมงานมา เรามีสามผู้เล่นแดนกังหันลม อย่าง รุด กุลลิท,แฟร้งค์ ไรจ์การ์ด และ มาร์โก แวน บาสเท่น พนันบอลผ่านเน็ต  ซึ่งสโมสรเอซี มิลาน มีแข้งชาวอิตาลี ที่ยอดเยี่ยม ที่สุดแห่งยุค อย่าง ฟรังโก้ บาเรซี่ รวมไปถึง เปาโล มันดินี่ อีกด้วยเช่นเดียวกัน นั่นเอง”