“เดมเบเล่” กลับ “บาร์เซโลน่า” แล้ว หลัง ขึ้นเขียงผ่าตัดกล้ามเนื้อ

Capture“เดมเบเล่” กลับ “บาร์เซโลน่า” แล้ว หลัง ขึ้นเขียงผ่าตัดกล้ามเนื้อ
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นิตยสารฟุตบอลชื่อดัง อย่าง โฟร์โฟร์ทู ได้ออกมารายงานข่าวว่า อุสมาน เดมเบเล่ หัวหอกเลือดน้ำหอมของทีมเจ้าบุญทุ่ม ทีมในลีกลา ลีกา สเปน เดินทางกลับมาถึงเมืองบาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากบินไปผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บตรงบริเวณกล้ามเนื้อหลังเข่า ที่กรุงเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเชื่อว่า เดมเบเล่ มีแววต้องหยุดลงสนามถึง 4 เดือนเลยทีเดียว

โดยจากรายงานเผยว่า  อุสมาน เดมเบเล่ ได้นั่งเครื่องไปยัง กรุงเฮลซิงกิ เพื่อทำการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บตรงกล้ามเนื้อหลังเข่า ที่ได้รับมาจากนัดลีก เกมที่ ทีมเจ้าบุญทุ่ม บุกไปพิชิต เคตาเฟ่ ด้วยแต้ม 2-1ประตู ที่สนาม โกลีเซียม อัลฟอนโซ เปเรซ เมื่อวีคที่ผ่านมา sbobet agent โดยมีการคาดเดาว่า แข้งรายดังกล่าว น่าจะต้องพักรักษาตัวให้หายดี เป็นระยะเวลานานพอสมควรเลยนั่นเอง

ทั้งนี้ สำหรับ อุสมาน เดมเบเล่ ย้ายมาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เพื่อมาเล่นให้กับ ทีมเจ้าบุญทุ่ม ด้วยค่าตัวเบื้องต้นราว 105 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,200 ล้านบาท บวกกับเงินโบนัสอีก 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,600 ล้านบาท เมื่อช่วงตลาดซื้อ-ขายผู้เล่นหน้าร้อนที่ผ่านมา แทงบอลสด  ซึ่งถือว่าเป็นโชคร้ายของ เดมเบเล่มากๆเลยทีเดียว หลังจากที่ย้ายมาไม่นาน ก็ต้องประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ กับต้นสังกัดใหม่ทันที