รานิเอรี่ เผย คอนเต้ ไม่พอใจ เชลซี ไม่ทุ่มเงิน เสริมแกร่ง

Captureรานิเอรี่ เผย คอนเต้ ไม่พอใจ เชลซี ไม่ทุ่มเงิน เสริมแกร่ง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายใหญ่ของสโมสรน็องต์ส ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง เคลาดิโอ รานิเอรี่ ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า อันโตนิโอ คอนเต้  กุนซือของสโมสรเชลซี ยอดทีมแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไรนัก กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เพราะเนื่องมาจากว่าต้นสังกัดไม่ยอมทุ่มเงิน เพื่อดึงนักเตะเข้ามาเสริมแกร่ง มากเท่าที่ควรภายในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา นั่นเอง

อันโตนิโอ คอนเต้ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกุนซือของ ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เมื่อเดือนเมษายน ปีที่ผ่านมา และหลังจากนั้นก็เข้ามาคุมทีม อย่างเป็นทางการช่วงก่อนเปิดซีซั่น2016- 2017 สโบเบ็ต ซึ่ง คอนเต้ ก็เปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการนำทีมสอยแชมป์ลีกมาครอบครองได้ แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็มีข่าวลืออยู่ตลอดว่า เขาอาจจะเดินแยกทางกับ เชลซี ในอนาคต  ซึ่ง คอนเต้ ก็เคยบอกว่า ไม่อยากทำงานที่ต่างแดนเป็นเวลานาน และไม่ได้ขยายสัญญากับทีมด้วย ทั้งๆที่มันจะหมดลงในปี 2019 แล้ว

ทั้งนี้ ทางด้านของ รานิเอรี่ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ลีกเมืองผู้ดี เป็นลีกที่ยอดเยี่ยม ที่สุดในโลก ผมไม่เชื่อกระแสข่าวลือ เรื่องที่ คอนเต้ อยากกลับไปทำงานที่อิตาลีในตอนนี้หรอก แทงบอลชุด sbobet  แต่บางทีเขาอาจจะคาดหวังว่าต้นสังกัด น่าจะทำได้ดีกว่านี้ และผมก็รู้ว่า คอนเต้ไม่พอใจสักเท่าไรที่เชลซี ไม่ยอมทุ่มเงินมากมาย เพื่อดึงตัวนักเตะเข้ามาร่วมงานด้วยเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา”