“เคซมัน” เผย “มิลินโควิช-ซาวิช” มีความสุขกับ “ลาซิโอ”

Capture“เคซมัน” เผย “มิลินโควิช-ซาวิช” มีความสุขกับ “ลาซิโอ”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายหน้าของ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช ห้องเครื่องคนเก่งของสโมสรลาซิโอ ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อย่าง มาเตย่า เคซมัน ได้ออกมาบอกว่า แข้งที่อยู่ภายใต้ความดูแลของตนเอง ยังมีความสุขกับต้นสังกัดอยู่เสมอ และอยากเล่นให้กับทีมแห่งนี้ต่อไปเรื่อยๆ แม้พึ่งจะมีข่าวลือออกมาว่า นักเตะรายดังกล่าว เตรียมจะย้ายทีมในอนาคตก็ตาม

โดยก่อนหน้านี้ เคลาดิโอ โลลิโต้ ประธานของสโมสรลาซิโอ ระบุว่าเคยบอกปัดข้อเสนอทั้งสิ้น 70 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,800 ล้านบาท ที่ทีมนิรนาม ยื่นเข้ามาเพื่อขอดึงตัว เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิชทางเข้า Sbobet  เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทางด้านของ มาเตย่า เคซมัน ก็ได้ออกมาเผย เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า มีสโมสรจาก มาดริด, แมนเชสเตอร์ และ มิลาน ที่สนใจคว้านักเตะไปร่วมงานด้วย

ทั้งนี้ เคซมัน ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทาง สื่อชื่อก้องของประเทศอิตาลี อย่าง ตุ๊ดโต้สปอร์ต เอาไว้ว่า “เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช ยังแฮปปี้สำหรับการเล่นให้กับ ลาซิโอ แทงบอลชุด  และเขาพึ่งจะขยายสัญญากับต้นสังกัด เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทีมแห่งนี้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม        ซึ่งภายในทีม ก็มีบรรยากาศที่ดีเช่นเดียวกัน รวมถึงเป็นทีมที่มีจิตใจของความเป็นผู้ชนะอีกด้วยนั่นเอง”