“ฮาว” เผย “บอร์นมัธ” เอาชนะ “สาลิกาดง’ สำคัญมาก

Capture“ฮาว” เผย “บอร์นมัธ” เอาชนะ “สาลิกาดง’ สำคัญมาก
ข่าวฟุตบอลSBOBET

โค้ชของสโมสรบอร์นมัธ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง เอ็ดดี้ ฮาว ได้ออกมาเผยว่าเกมที่บุกไปเอาชนะ สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1-0ประตู ในเกมลีกเมืองผู้ดี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นชัยชนะที่สำคัญสุดๆ ของต้นสังกัด และ ฮาว ยังบอกอีกด้วยเช่นกันว่า บอร์นมัธ สมควรคว้า 3 คะแนนแล้ว แต่น่าจะชนะ โดยไม่ต้องรอช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ถ้าเกิดทีมคมกว่านี้

เอ็ดดี้ ฮาว ได้กล่าวถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า “นี่เป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมมากๆ ทั้งสองทีมต่างก็น่าจะชนะทั้งนั้น ครึ่งแรกทีมของพวกเขา ทำได้ดีกว่าทีมของพวกเรา sbo 222  แต่ว่าพวกเราก็ปรับระดับเกมรับของพวกเราขึ้นมา โดยน่าจะยิงประตู และชนะให้เร็วกว่านี้ ทีมของพวกเราไม่ค่อยเฉียบคม มาตลอดซีซั่น แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น เราก็ได้คะแนนที่สมควรได้ มาครอบครองในที่สุด ผมถือว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ”

ทั้งนี้ ฮาว ยังระบุเพิ่มเติมว่า “การที่ทีมของเราชนะ เกมเยือน 2 เกมรวด เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สุดๆ ซึ่งสถิติของเราก็ไม่ค่อยดีสักเท่าไรนัก คุณควรรู้ว่า คุณสามารถชนะได้ทุกที่ อยู่แล้ว การอยู่ในโซนอันตราย มันไม่ใช่เรื่องที่ดี แทงบอลสเต็ป sbobet  แต่ว่าขณะนี้ทีมของพวกเราก็ขยับขึ้นมา และสามารถหลุดจากโซนตกชั้นก่อนช่วงพักเบรกทีมชาติได้ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผมคิดว่า ทีมของเราทำได้ดีมากๆเลยทีเดียว”