“เมสซี่” เผย ไม่สนิท “โรนัลโด้” ได้คุยแค่ตอนร่วมเวที

Capture“เมสซี่” เผย ไม่สนิท “โรนัลโด้” ได้คุยแค่ตอนร่วมเวที
ข่าวฟุตบอลSBOBET

หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ ของสโมสรบาร์เซโลน่า ทีมแห่งลีกลา ลีกา สเปน อย่าง ลีโอเนล เมสซี่ ได้ออกมาเผยว่า เขายังยืนยันไม่ได้ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะของสโมสรเรอัลมาดริด คู่แข่งภายในลีกเดียวกัน จะเป็นเพื่อนกับตนเองได้หรือเปล่า โดยระบุว่าไม่ได้สนิิทกับแข้งชาวโปรตุเกสเลยแม้แต่น้อย และยังบอกอีกด้วยว่า เคยคุยตอนที่อยู่บนเวทีรางวัลเดียวกัน

ลีโอเนล เมสซี่ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมก็ยังบอกไม่ได้ว่า พวกเราสองคนจะเป็นเพื่อนกันได้หรือเปล่า sbo128  ผมมองว่ามิตรภาพคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และต้องใช้เวลาสร้างมันขึ้นมา ผมได้คุยกับโรนัลโด้ ตอนอยู่บนเวทีรางวัลเดียวกันเท่านั้น พวกเราทั้งคู่ไม่ได้มีความสนิทกันเลยสักนิดอาจจะเป็นเพราะส่วนมาก พวกเราเจอกันบนเวทีรับรางวัล มันคือเวลาเดียวเท่านั้น ที่เราได้คุยกัน”

ทั้งนี้ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าเลือดฟ้า-ขาว พึ่งจะขยายสัญญากับ สโมสรบาร์เซโลน่าทีมในลีกแดนกระทิงดุ จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แทงบอลผ่านเน็ต โดยมีออปชั่นค่าฉีกสัญญาเป็นจำนวนเงิน 700 ล้านยูโร หรือประมาณ 28,000 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร ส่วนเรื่องการทำผลงานของเมสซี่ นั้นก็คงจะต้องมาติดตามกันต่อไป