“เตโย่” ลา “เจ้าบุญทุ่ม” เตรียมย้ายซบ “เบติส”

Capture “เตโย่” ลา “เจ้าบุญทุ่ม” เตรียมย้ายซบ “เบติส”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ปีกของสโมสรบาร์เซโลน่า ทีมชื่อดังแห่งเวทีลา ลีกา สเปน อย่างคริสเตียน  เตโย่ มีข่าวว่าเขาจะย้ายออกจากทีมเจ้าบุญทุ่มเพื่อไปเล่นให้กับ สโมสรเรอัล เบติส ด้วยเงินค่าตัวทั้งสิ้น5ล้านยูโรด้วยกัน หรือประมาณ 195 ล้านบาท หลังจากที่แข้งรายดังกล่าวสำเร็จข้อตกลงเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 5ปี เรียบร้อยแล้ว จากการที่บาร์ซ่า พึ่งคว้า เคราร์ด เดวโลเฟว กลับมาจากทีมทอฟฟี่ เมื่อไม่นานนี้

ทีมเจ้าบุญทุ่ม และเรอัล เบติส ทำการยืนยันร่วมกันว่า ตกลงสัญญาเรียบร้อยแล้ว sbobet agent  ซึ่งเหลือแค่เพียงการเช็กร่างกายเท่านั้น คริสเตียน  เตโย่ นักเตะวัย 25ปี ก็จะกลายเป็นผู้เล่นคนใหม่ของ เรอัล เบติส ทันที ซึ่งบาร์เซโลน่า เผยว่า เตโย่ โดนขายไปในราคาทั้งสิ้น 4ล้านยูโร หรือประมาณ 156 ล้านบาท บวกกับโบนัสต่างหากอีก 1 ล้านยูโรด้วยกัน และนอกเหนือจากนี้พวกเขายังจะได้เปอร์เซนต์ส่วนแบ่งอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดว่า เตโย่ ย้ายไปเล่นกับสโมสรอื่น

ทั้งนี้ เตโย่ ย้ายมาจาก เอสปัญญ่อล เพื่อมาเล่นให้กับ ทีมเจ้าบุญทุ่ม เมื่อ 7ปีที่ผ่านมา วิธีแทงบอลออนไลน์ ซึ่งได้รับโอกาสให้ลงเล่น เกมแรก ตอนเดือนพฤศจิกายน เมื่อปี2011 ซึ่งลงสนามในลีกแดนกระทิงดุ 44 เกม ช่วงปี2012-2014 ก่อนโดนปล่อยตัวให้ เอฟซี ปอร์โต้ กับ ทีมม่วงมหากาฬยืมใช้งาน โดยฟิออเรนติน่า ไม่ได้ใช้สิทธิ์ซื้อตัวถาวร จนทำให้เขา ตัดสินใจย้ายซบ เรอัล เบติส ในที่สุด