“ปืน”- “โรม่า”อด!! “ดาเมียนี่” ลั่น “นีซ” ไม่ปล่อย “เซรี” แน่นอน

“ปืน”- “โรม่า”อด!! “ดาเมียนี่” ลั่น “นีซ” ไม่ปล่อย “เซรี” แน่นอน
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายหน้าของสหพันธ์ลูกหนังนานาชาติ อย่าง ออสการ์ ดาเมียนี่ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สโมสรนีซ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส จะไม่มีทางปล่อย ฌอง-มิเชล เซรี ห้องเครื่องชาวไอวอรี่โคสต์ ออกจากทีมแน่นอน ตอนช่วงตลาดซื้อ-ขายแข้งหน้าร้อนนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทีมในลีกเมืองน้ำหอม จะไม่ขาย เซรี ออกจากทีม จริงๆ ตามที่ ดาเมียนี่ บอกเอาไว้หรือเปล่า

ตอนแรกมีข่าวว่า ทีมหมาป่าเหลือง-แดง กับ ทีมปืนใหญ่ 2 ทีมดังในยุโรป ต่างก็ต้องการจะดึงตัว ฌอง-มิเชล เซรี กองกลางวัย26 ปี ไปทำงานด้วย ทางเข้า Sbobet  แต่อย่างก็ตาม ล่าสุด ดาเมียนี่ ก็ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งใดว่า สโมสรนีซ จะไม่ยอมขาย นักเตะรายดังกล่าว ให้กับสโมสรอื่นอย่างแน่นอน และได้กล่าวเพียงสั้นๆว่า “ผมเชื่อว่า เซรี จะอยู่กับ นีซ ต่ออย่างแน่นอน”        

ทั้งนี้ ออสการ์ ดาเมียนี่ เดินทางไปที่สนามฝึกซ้อมของ สโมสรอาแอส โรม่า ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี แทงบอลสเต็ป โดยเมื่อโดนถามถึงกระแสข่าวลือระหว่าง ทีมหมาป่าเหลือง-แดงกับ ราชิด เกซซาล เจ้าตัวก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่ได้มีการพูดคุยใดๆทั้งสิ้น ในขณะนี้ ซึ่งตอนนี้ เขาเป็นนักเตะฟรีนายหน้าอยู่ เพราะฉะนั้นก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่า อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในภายภาคหน้า”