“ม้าลาย” – “มิลาน” “เรือ” เศร้า “อั๊กเซล” เตรียมโยกหา “โรม่า”

Capture“ม้าลาย” - “มิลาน” “เรือ” เศร้า “อั๊กเซล” เตรียมโยกหา “โรม่า”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อยอดนิยมแห่งแดนรองเท้าบู๊ท อย่าง กัลโช่แมร์คาโต้ ได้ออกมารายงานข่าวว่า อั๊กเซล วิตเซล ห้องเครื่องของสโมสรเซนิต เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ทีมดังของลีกในประเทศรัสเซีย พร้อมที่จะบอกปัดข้อเสนอจาก 3 ทีมยักษ์ใหญ่แถบยุโรป นั่นก็คือ ทีมม้าลาย,ทีมปีศาจแดง-ดำ รวมไปถึงทีมเรือใบสีฟ้าด้วย เพื่อที่จะย้ายมาทำงานกับ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ นายใหญ่คนเก่ง ที่ทีมหมาป่าเหลือง-แดง นั่นเอง

อั๊กเซล วิตเซล แข้งวัย 27 ปี ถูกจับตามองจากทีมหลายต่อทีมเช่นกัน ในลีกแดนมะกะ โรนี ซึ่งเขาเองก็พึ่งจะออกมาเผยว่า ตนตั้งหน้าตั้งตาจะเก็บกระเป๋าออกจากต้นสังกัด  ตอนเปิดตลาดซื้อ-ขายผู้เล่นช่วงหน้าร้อนเปิดขึ้นในอีกไม่นานนี้ sbobet link ซึ่งเชื่อกันว่าทีมของ วิตเซล เอง อยากได้เงินค่าเหนื่อยของ แข้งที่เซ็นสัญญากับพวกเขาอีก 1 ปี หรือไปถึงฤดูกาลหน้า ทั้งสิ้น 25ล้านยูโรด้วยกัน

ทั้งนี้ ล่าสุด สื่อดังกล่าว เผยว่า อั๊กเซล จ่อที่บอกปัดข้อเสนอทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทีมใดก็ตาม นั่นก็คือ ยูเวนตุส,  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , เอซี มิลาน ด้วย กับการที่เขานั้น อยากจะโยกมาค้าแข้ง กับ สโมสรอาแอส โรม่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี แทงบอลสเต็ป โดยจะทำให้ วิตเชล ร่วมทำงานกับ สปัลเล็ตติ อีกหน ด้วยเช่นกัน หลังพวกเขาทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาแล้วที่ เซนิต