“พัลลิสเตอร์” บอก “ผี” ควักเงิน คว้า “สโตนส์” เสริมหลัง

Capture“พัลลิสเตอร์” บอก “ผี” ควักเงิน คว้า “สโตนส์” เสริมหลัง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ตำนานปราการหลังของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแกร่งแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาชี้แนะให้ทีมเก่าของตน ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินอย่างมากมาย เพื่อทำการคว้าตัว จอห์น สโตนส์ กองหลังของสโมสรเอฟเวอร์ตัน เข้ามาเซ็นสัญญาเสริมแกร่งในส่วนของแดนหลังฤดูกกาลหน้า เพราะเนื่องจากว่า สโตนส์ เพรียบพร้อมไปทุกด้าน และเหมาะจะเป็นแข้งที่สุดยอดของทีม ต่อไป

จอห์น สโตนส์ ปรับระดับตนเองขึ้นมาได้ดีมากๆ ในการค้าแข้ง ซึ่งปีที่ผ่านมาเข้าถูกจับตามองจาก ทีมสิงโตน้ำเงินคราม  ที่ มูรินโญ่ จ่ายเงินแล้วจ่ายเงินอีก แต่ว่าทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินก็ไม่ยอมรับข้อเสนอเสียที โดยบอกปัดไปราว 4 รอบ แบบไม่สนใจเลย ทางเข้าสโบ  ซึ่งจากการที่ต้นสังกัดไม่ค่อยรุ่งเรื่องสักเท่าไร และรวมไปถึงความร้อนแรงของ สโตนส์ ที่น่าสนอยู่ และแม้ว่าตอนนี้อาจจะลดลงไปบ้าง แต่ก็ยังเชื่อได้ว่า เขาจะถูกดึงตัวไปค้าแข้งกับทีมดังๆอีกรอบ เช่นกัน นั่นเอง

ทั้งนีั้ พัลลิสเตอร์ ก็ได้กล่าว ถึง สโตนส์ เอาไว้ว่า “ผมมองว่า เขายังมีอายุไม่เยอะ และต้องพัฒนาไปในทางที่ดีต่อไปในอนาคตแน่นอน อีกอย่าง สโตนส์ เป็นปราการหลังที่ อ่านเกมออก อย่างดีเยี่ยม แทงบอล SBOBET ยังไง  ซึ่งเขาเป็นผู้เล่นที่มีความเป็นปีศาจแดงมา หากพวกคุณจะทำการล่าลายเซ็นแข้งแดนผู้ดี ผมแนะนำให้ คว้าสโตนส์ ไปร่วมทีม”