“ชุดขาว” รอ ถึงนาทีสุดท้ายก่อน ดึง “เอ็มปัปเป้”

Capture“ชุดขาว” รอ ถึงนาทีสุดท้ายก่อน ดึง “เอ็มปัปเป้”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรเรอัล มาดริด ทีมชื่อดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีข่าวว่าพวกเขา จะรอให้ถึงวินาทีสุดท้ายก่อน สำหรับการกระชากตัว คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าดาวรุ่ง ของสโมสรอาแอส โมนาโก ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลีกเอิง ฝรั่งเศส เข้ามาเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งนักเตะรายดังกล่าว กำลังเนื้อหอมเป็นอย่างมาก และถูกจับตามองจากหลายต่อหลายทีมในขณะ นี้

ทีมราชันชุดขาว ไม่ต้องการทุ่มเงินแย่งกับ ทีมเรือใบสีฟ้า หรือ ทีมปารีส ที่ต้องการตัว คีเลียน เอ็มบัปเป้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเนื่องมาจากว่า พวกเขานั้นเกรงว่าเงินจะไม่พอเท่ากับทีมในลีกเมืองผู้ดีและทีมในลีกเมืองน้ำหอม sbobet mobile และนอกเหนือจากนี้ อาแอส โมนาโก ก็ไม่ต้องการปล่อย เอ็มบัปเป้ ออกจากทีมเช่นกัน หลังจากที่ต้องขาย แบร์นาร์โด้ ซิลวา ไปแล้ว และทางด้านของ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ก็เตรียมย้ายไปเล่นที่ ทีมสิงห์บูลส์ จึงทำให้พวกเขาไม่อยากจะปล่อยนักเตะออกจากทีมอีกตอนหน้านี้

ทั้งนี้ ขณะเดียวกัน โตมาส เลอมาร์ กองกลางของอาแอส โมนาโก ก็ตกเป็นข่าวกับทีมปืนใหญ่ พนันบอลเล่นยังไง ซึ่งทีมเรือใบสีฟ้า ก็จ้องดึงตัว เบนจามิน เมนดี้  แบ็กซ้ายของทีมดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ซึ่งทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส นั้น ไม่อยากที่จะต้องเสีย แข้งคนสำคัญออกไปจากทีมอีกแล้วจริงๆ