“เวโรน่า” เล็งคว้า “ซิลเวสตรี” ร่วมงาน 4ปีแล้ว

Capture“เวโรน่า” เล็งคว้า “ซิลเวสตรี” ร่วมงาน 4ปีแล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรเฮลลาส เวโรน่า ทีมป้ายแดงแห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ออกมาเผยว่า พวกเขาจัดการกระชากตัว มาร์โก ซิลเวสตรี นายทวารคนเก่ง จากสโมสรลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมใน ลีกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ด้วยสัญญาการทำงานทั้งสิ้น 4 ปีด้วยกัน หรือไปจนถึง ปี 2021 นั่นเองซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ผู้รักษาประตูรายดังกล่าวจะประสบความสำเร็จกับทีมแห่งนี้หรือ ไม่

มาร์โก ซิลเวสตรี มือกาววัย 26 ปี ย้ายมาจาก สโมสรคิเอโว่ เพื่อมาเล่นให้กับ ลีดส์ ยูไน เต็ด เมื่อ 3ปีที่ผ่านมา sbobet iPhone  ซึ่งเล่นให้กับทีมดังกล่าวไปทั้งหมด 2 ซีซั่นด้วยกัน ก่อนที่ล่าสุด โกลชาว อิตาลี จะเก็บข้าวเก็บของออกจาก ต้นสังกัด และย้ายไปทำงานให้กับ สโมสรเวโรน่า เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีระยะเวลาในการร่วมงานกันไปจนถึงช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2021 เลยทีเดียวนั่นเอง

ทั้งนี้ เวโรน่า ได้แถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ประจำทีมเอาไว้ว่า “ทีมของเราขอประกาศว่า ได้จัดการดึงตัว มาร์โก ซิลเวสตรี มาจาก สโมสรลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พนันบอลผ่านเน็ต โดยเขานั้นผ่านการเช็กร่างกายกับ ทีมของพวกเราแล้วเช่นเดียวกัน โดยจะอยู่กับเวโรน่าไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2021 และเขาจะเข้าร่วมซ้อมช่วงปรี-ซีซั่นที่ปรีเอโน่ กับเพื่อนร่วมทีมด้วย”