ลือกระจาย!! “วิลลาส” โบอาช เตรียมย้ายคุม “ชาลเก้”

Captureลือกระจาย!! “วิลลาส” โบอาช เตรียมย้ายคุม “ชาลเก้”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

กุนซือแดนฝอยทองของสโมสรเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ทีมชื่อดังแห่งเวทีรัสเซียนพรีเมียร์ลีก  อย่าง อันเดร วิลลาช โบอาช ถูกตีข่าวเมื่อไม่นานที่ผ่านมาว่า เขานั้นใกล้จะย้ายไปรับหน้าที่คุมทีมให้กับ สโมสรชาสเก้04 ยอดทีมแกร่งในลีกบุนเดสลีกา เยอรมันแล้ว ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า กระแสข่าวที่ออกมาจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

อันเดร วิลลาช โบอาช พร้อมจะโบกมือลาจากการเป็นนายใหญ่ของ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กแล้ว เมื่อซีซั่น2015-2016 นี้ สิ้นสุดลง หลังเจ้าตัวบอกปัดที่จะต่อสัญญากับต้นสังกัด sbo 168  และสื่อชื่อดังของประเทศเยอรมัน ก็รายงานว่า ผู้จัดการทีมวัย 38 ปี จ่อที่จะเก็บกระเป๋าไปร่วมงานกับ ชาลเก้ 04 แทนที่ตัวของ อันเดร ไบรเทนไรเตอร์ ที่เขาจะอำลาตำแหน่งหลังจบซีซั่นนี้นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม โบอาช มีความรุ่งเรื่องอยู่เช่นเดียวกัน สำหรับการนั่งแท่นเป็นโค้ชของทีมดังในแดนหมีขาว รวมเวลาแล้วทั้งหมด2 ปีด้วยกัน กับการที่เขานั้น นำสโมสรสอยแชปม์ลีกได้แชมป์รัสเซียน คัพ และรวมไปถึง รัสเซียน ซูเปอร์ คัพ มาครอบครองอย่างละ 1 ครั้งด้วย แทงบอลชุด sbobet  ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆของสโมสรและเขาเองด้วย และต่อไปโบอาชจะย้ายไปไหนนั้น ซึ่งจะประสบความสำเร็จหรือไม่ คงต้องรอดูในอนาคต