“ป็อกบา” ชม “ซลาตัน” ก็ยัง สุดยอดอยู่เช่นเดิม

Capture“ป็อกบา” ชม “ซลาตัน” ก็ยัง สุดยอดอยู่เช่นเดิม
ข่าวฟุตบอลSBOBET

กองกลางเลือดน้ำหอมของโมสแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ปอล ป็อกบา ได้ออกมาทำการยกย่อง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ว่ายังเป็นสุดยอดกองหน้าอยู่เช่นเดิม หลังจากที่กระซวกตาข่ายมากมาย สวนทางกับอายุที่เยอะขึ้น และยังบอกอีกด้วยเช่นกันว่า แม้ว่าจะเจอกับอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งในการสอยแชมป์กับทีมทุกรายการ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ทำผลงานลบคำสบประมาท ที่ว่าในวัย 35 ปี คงแก่เกินไปที่จะเล่นในลีกเมืองผู้ดีได้ แต่ว่าเขานั้นยิงประตูไปทั้งหมด 28 ลูก แถมยังทำแอสซิสต์อีกทั้งสิ้น 10 ครั้งด้วย ก่อนที่จะเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บรุมเร้าบริเวณหัวเข่า เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จึงทำให้เขาต้องหยุดเล่นยาว SBOBET  และเพราะแบบนี้เองบวกกับค่าเหนื่อยที่มากเกินไป ส่งผลให้ถึงแม้จะมีข่าวว่า อิบราฮิโมวิช ยินดีที่จะอยู่กับต้นสังกัดต่อ แต่ความจริงแล้ว โอกาสที่ทีมปีศาจแดง จะยื่นสัญญามหาศาล เป็นไปได้ยากมาก

ทั้งนี้ ป็อกบา ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ ซลาตัน เป็นแข้งที่ช่วยทีมปีศาจแดงได้มากจริงๆ ทั้งในด้านของกีฬารวมไปถึงสภาพจิตใจไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนาม เขาเป็นแข้งที่มหัศจรรย์สุดๆ แทงบอลชุด ผมมีช่วงเวลาที่สุดยอดกับเขาภายในสนามเขาเป็นผู้ชนะ ถึงแม้ว่าเขาจะมีอายุเยอะขึ้นแต่ว่าเขาก็ยังเก่งอยู่เหมือนเดิม”