“มคิตาร์ยาน” ฝัน พา “ปีศาจแดง” เป็นเจ้ายุโรป ฤดูกาลหน้า

Capture“มคิตาร์ยาน” ฝัน พา “ปีศาจแดง” เป็นเจ้ายุโรป ฤดูกาลหน้า
ข่าวฟุตบอลSBOBET

กองกลางของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง เฮนริค มคิตาร์ยาน ได้ออกมาเผยว่า เป้าหมายที่เขาใฝ่ฝันเอาไว้ตั้งแต่เด็ก คือการสอยแชมป์ ยูฟ่า คัพ ยูโรป้า ลีก  ทำสำเร็จแล้ว ซึ่งขณะนี้เขานั้น ตั้งเป้าที่จะขอทำความฝันอีกหนึ่งอย่าง นั้นก็คือ การคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครอบครองให้ได้ กับทีมในถิ่นโอล์ด แทร็ฟฟอร์ด นั่นเอง

เฮนริค มคิตาร์ยาน เก็บกระเป๋าออกมาจาก ทีมเสือเหลือง เพื่อมาเล่นให้กับทีมปีศาจแดง sbobet ทางเข้า ซึ่งแม้ว่าจะมีผลการทำงานที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไรนักในนัดลีก แต่ว่าพวกเขาก็จบฤดูกาลด้วยการสอย 2 แชมป์ คือ อีเอฟแอล คัพ และ ยูโรป้า ลีก ซึ่งเฉพาะถ้วยยุโรปใบเล็ก นั้นเหมือนกับโอกาส ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มทัน ไม่ต้องเพลย์ออฟเลย

ทั้งนี้ มคิตาร์ยาน ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมฝันมาตั้งแต่ผม ยังเป็นเด็กแล้ว ว่าอยากจะคว้าแชมป์ ยูฟ่า คัพ หรือไม่ก็ แชมเปี้ยนส์ ลีก มาอยู่ในมือให้ได้ แทงบอล ซึ่งผมเองก็ประสบความสำเร็จไปแล้วหนึ่งอย่าง โดยรวมแล้ว ฤดูกาลต่อไปของผม มันจะต้องดีกว่านี้อย่างแน่นอน ผมเชื่อว่าผมจะต้องมีการพัฒนาฝีเท้าและการทำงานที่ดีกว่านี้ เป้าหมายของผมคือการพาทีมปีศาจแดงเป็นเจ้ายุโรปให้ได้”