“รามอส” เผย ไม่ได้ทะเลาะ กับ “โรนัลโด้”

Capture“รามอส” เผย ไม่ได้ทะเลาะ กับ “โรนัลโด้”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

ปราการหลังของสโมสรเรอัล มาดริด ทีมในลีกลา ลีกา สเปน อย่าง เซร์คิโอ รามอสได้ออกมาเผยว่า เขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งเพื่อนร่วมทีม แม้ว่าความคิดเห็นจะแตกต่างกันบ้างก็ตาม หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า พวกเขาทั้งสองคนทะเลาะกัน ตอนที่ ทีมของ ซีเนดีน ซีดาน นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส ทำผลงานไม่ตรงเป้า ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เซร์คิโอ รามอส ความคิดเห็นไม่ตรงกันช่วงต้นซีซั่นนี้ และทางด้านของ ทีมราชันชุดขาวก็เจอปัญหาในเกมลีกแดนกระทิงดุ sbobet agent  แต่อย่างไรก็ตาม เซร์คิโอ รามอส ก็ออกมาบอกปัดถึงเรื่องนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบอกว่าตนเองกับโรนัลโด้ ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แม้ว่าบางทีอาจจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปกันบ้างนั่นเอง

ทั้งนี้ รามอส ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องระหว่างผมกับ โรนัลโด้ ผมไม่ได้ทะเลาะกับเขาเลย แม้ว่าบางทีความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงกันบ้าง มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แทงบอลชุด ตอนนี้เรากำลังเดินไปในเส้นทางเดียวกัน” และสำหรับผลงานทีมราชันชุดขาว ครองลำดับที่4 ในตารางคะแนนลีกลา ลีกา สเปน หลังผ่านไปทั้งหมด 14 นัด ไล่ตาม ทีมเจ้าบุญทุ่ม ทีมจ่าฝูง ทั้งสิ้น8แต้ม