นายหน้า เผย “ยาย่า” จ่อคืน “ทีมชาติไอวอรี่โคสต์” ปี2018

Captureนายหน้า เผย “ยาย่า” จ่อคืน “ทีมชาติไอวอรี่โคสต์” ปี2018
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นายหน้าของ ยาย่า ตูเร่ ห้องเครื่องคนเก่งของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาบอกว่า แข้งที่อยู่ภายใต้การควบคุมของตนเอง เตรียมกลับมาลงสนามให้ทีมชาติไอวอรี่โคสต์ อีกรอบในปี 2018 หลังจากที่บอกลา ทัพช้างดำ ตั้งแต่ปี2015 โดยนายหน้าของนักเตะรายดังดล่าว ยังระบุอีกด้วยเช่นกันว่า ยาย่า มีโอกาสคัมแบ็ก ในเดือนมกราคม หรือ ช่วงเดือนมีนาคม ปีหน้า

โดย เซลุค ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เราจะได้ทราบกันว่า ตูเร่ จะได้ลงสนามให้กับทีมชาติไอวอรี่โคสต์ ช่วงเดือนมกราคมปีหน้าหรือเปล่า หรือบางทีอาจจะเป็นช่วงเดือนมีนาคม ก็ได้หลังจากที่เขาบอกลาทีมไปเป็นระยะเวลาค่อนข้างนานเลยทีเดียว SBOBET  ซึ่งภายในทัพช้างดำ ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โดยก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า อนาคตของเขากับทีมชาติไอวอรี่โคสต์จะเป็นอย่างไรต่อไป

ทั้งนี้ ทีมชาติไอวอรี่โคสต์ ที่อดเข้าไปลุยเกมฟุตบอลโลก2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซีย และยังตกรอบแรก ในเกมแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ 2017 มีคิวลงสนามปะทะกับ นามิเบีย,แซมเบีย รวมไปถึง อูกันด้า ช่วงเดือนมกราคมปีหน้า พนันบอลออนไลน์  ก่อนที่จะเจอกับ รวันด้า ช่วงเดือนมีนาคมในปีหน้าเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ผลการแข่งขันจะออกมาเป็นเช่นไร นั่นเอง