“นิวคาสเซิ่ล” คว้า “โฆเซลู” เซ็นสัญญา 3ปี เรียบร้อย

Capture“นิวคาสเซิ่ล” คว้า “โฆเซลู” เซ็นสัญญา 3ปี เรียบร้อย
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกลงดึงตัว โฆเซลู หัวหอกของสโมสรสโต๊ค ซิตี้ คู่แข่งภายในลีกเดียวกัน เข้ามาเซ็นสัญญาเสริมแกร่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งมีระยะเวลาในการทำงานทั้งสิ้น 3ปี ด้วยกัน หรือไปจนถึงปี 2020 เลยนั่นเอง โดยทางด้านของนักเตะก็เผยว่า ดีใจมากๆ ที่ได้ย้ายมาเล่นให้กับ ทีมสาลิกาดง อีกด้วย

โฆเซลู แข้งวัย 27 ปี ที่เคยทำงานกับ ทีมราชันชุดขาว,เชลต้า บีโก้ รวมไปถึง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกแฮปปี้มากจริงๆ sbobet iPhone เพราะว่าผมได้เซ็นสัญญากับทีมที่สุดยอด ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผมอยากที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆ รวมไปถึง เมือง,สนามซ้อม สนามเหย้า และกองเชียร์ทุกคน ผมมีความสุขที่สุด ที่ได้ย้ายมาที่นี่”

อย่างไรก็ตาม โฆเซลู ที่กลายเป็นผู้เล่นคนที่6 ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด วิธีแทงบอลออนไลน์  ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ย้ายมาจาก ฮันโนเวอร์96 เพื่อมาเล่นให้กับ สโต๊ค ซิตี้ ด้วยเงินค่าตัว 5.75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 258.75 ล้านบาท เมื่อ2ปีที่แล้วในเดือนมิถุนายน ขณะที่โดนปล่อยตัวให้ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า ยืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยิงไปได้ 6 ลูก จาก 24 เกม