“ม้าลาย”เล็งยืม “โฮเวเดส” 10 ล.ยูโร บวกซื้อถาวรเร็วๆนี้

Capture“ม้าลาย”เล็งยืม “โฮเวเดส” 10 ล.ยูโร บวกซื้อถาวรเร็วๆนี้
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นักข่าวของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อทีวีชื่อดังแห่งแดนมะกะโรนี อย่าง จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยูเวนตุส ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คิดจะดึงตัว เบเน ดิคต์ โฮเวเดส กองหลังของสโมสรชาลเก้04 ทีมแห่งลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน เข้ามาเซ็นสัญญาร่วมงานด้วยแบบยืมตัว บวกเงื่อนไขในการซื้อตัวถาวร โดยมีมูลค่ารวมกันทั้งสิ้น 10 ล้านยูโร ในอีกไม่นานนี้

ทีมม้าลาย และ ทีมราชันสีน้ำเงิน สามารถสำเร็จข้อตกลงเรื่องการเซ็นสัญญาเช่ากับ เบเนดิคต์ โฮเวเดส แข้งวัย 29ปี ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว sbobet iPhone ซึ่งเขาได้รับอนุญาตให้ย้ายสโมสรด้วยเช่นเดียวกัน และล่าสุดนักข่าวรายดังกล่าวก็ออกมาเผยว่า ยูเวนตุส ยินดีจ่ายเงินทั้งหมด 2-3 ล้านยูโร หรือประมาณ 78-119 ล้านบาท บวกกับออปชั่นที่จะซื้อขาดอีก 7-8 ล้านยูโร หรือประ มาณ 273 ล้านบาท ภายในอีกไม่นานนี้นั่นเอง

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า เบเนดิคต์ โฮเวเดส น่าจะเป็นปราการหลังที่เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับทีมม้าลายก็ว่าได้ แทงบอลยังไง  เพราะเนื่องมาจากว่า เขานั้นสามารถลงสนามในตำแหน่งแบ็กซ้าย-ขวา รวมไปถึงเซนเตอร์แบ็กก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า เรื่องการย้ายทีมของโฮเวเดส นั้นจะเป็นเช่นไรต่อไป และถ้าเกิดเขาได้ย้ายทีมจริงๆแล้ว จะมีการซื้อตัวถาวรหรือไม่ด้วย