“โอโนะ” ลั่น “ยูริช” เป็นนักเตะที่อันตรายมากๆ

Capture“โอโนะ” ลั่น “ยูริช” เป็นนักเตะที่อันตรายมากๆ
ข่าวฟุตบอลSBOBET

นักเตะของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร อย่าง ชินจิ โอโนะ ได้ออกมาเผยว่า โทมี่ ยูริช เป็นผู้เล่นที่อันตรายมากๆของ ทีมชาติออสเตรีย ที่จำเป็นจะต้องจับตาดูให้ดีเลยทีเดียว ก่อนที่เกมการแข่งขันรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก เกมชี้ชะตาแถบเอเชีย จะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่นานนี้ โดยโอโนะ เผยว่า ยูริช นั้น คือกองหน้าที่หลายๆคนต้องระวังให้ดี เพราะเขาน่ากลัวมากๆเลยทีเดียว

โดย ชินจิ โอโนะ ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมองว่าออสเตรีย เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสุดๆ สำหรับญี่ปุ่น sbobet 666  ซึ่งมันไม่มีอะไรที่ง่ายแน่นอน สำหรับทีมซามูไรบลู ส่วน ยูริช นั้น เขาเป็นแข้งปราการหลังที่เราไม่ค่อยได้เจอสักเท่าไร ในเจลีก มันอาจจะส่งผลให้เขานั้นพบกับงานยาก แต่ผมก็เชื่อว่า งานยากหรือหนักขนาดไหน ก็ทำอะไรเขาไม่ได้หรอก เพราะเขามีความอันตรายจริงๆ”

ทั้งนี้ ความพร้อมของทีมชาติญี่ปุ่น ที่ได้ผู้เล่นจากลีกยุโรป มารวมตัว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางด้านของ วาฮิด ฮาฮิลฮอดซิช จำเป็นที่จะต้องเช็กร่างกายของ ยูโตะ นากาโตโมะ แบ็กซ้ายที่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขาด้านหลัง แทงบอลออนไลน์  จากการลงสนามให้กับ ทีมงูใหญ่ ในลีกแดนมะกะโรนี เกมเอาชนะ สโมสรอาแอส โรม่า ด้วยสกอร์ 3-1ประตู เมื่อวีคที่แล้ว ซึ่งต้อง ให้แพทย์ตรวจอาการอีกรอบ