“ผี”จัดหนัก!! ควักเงินก้อนใหญ่ สอย “ซลาตัน” เสริมแกร่ง

Capture“ผี”จัดหนัก!! ควักเงินก้อนใหญ่ สอย “ซลาตัน” เสริมแกร่ง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อก้องของวงการฟุตบอล อย่างโกล ได้ออกมารายงานข่าวว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยอดทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะมอบค่าตัวให้กับ ซลาตัน อิบรา ฮิโมวิช กองหน้าวัยเก๋า รวมแล้วทั้งสิ้น 250,000ปอนด์ ต่อวีคด้วยกัน กับการที่จะให้มาเป็นแข้งรายใหญ่ของ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แดนฝอยทอง ที่น่าจะได้เข้ามารับหน้าที่คุมทีมให้กับโรงละครแห่งความฝันต่อไป

ซลาตัน อิบรา ฮิโมวิช สิ้นสุดสัญญากับ ทีมปารีส ทีมดังในลีกเมืองน้ำหอม ไปเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งส่งผลให้ แข้งชาวสวีเดน จะตกลงปลงใจสลัดน้ำหมึกร่วมงานกับ สโมสรใดก็ได้ ซึ่งทีมปีศาจแดง ก็ยังเป็นหนึ่งในทีมที่มีข่าวพัวพันกับ อิบราฮิโมวิช sbobet iPhone  มาอย่างต่อเนื่องจริงๆ แต่ก็ยังไม่ได้มีการย้ายทีมแต่อย่างใด แต่ก็เชื่อว่าอีกไมนานต้องมีการดำเนินเรื่องนี้แน่นอน ถ้าหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้จากเนื้อข่าว เผยว่า ทีมในถิ่นโอล์ด แทร็ฟฟอร์ด จะมอบสัญญาที่มีเวลาในการร่วมงานทั้งสิ้น 12 เดือนด้วยกัน ให้กับ ซลาตัน พนันบอลเล่นยังไง  และจะรวมถึงสิทธิพิเศษที่จะยืดออกไปอีกรวม1ปีซึ่งนอกเหนือจากเงินค่าเหนื่อยอันมากมายตามจำนวนข้างต้นแล้ว ก็ยังจะรวมไปถึงโบนัสสำหรับการตกลงเซ็นสัญญาในทีมปีศาจแดง ที่จะได้รับเงินมากสุดราว 8 ล้านปอนด์ อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง