“พีนาร์” ตัดสินใจแขวนเกือก แล้ว

Capture“พีนาร์” ตัดสินใจแขวนเกือก แล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

อดีตห้องเครื่องประสบการณ์ดีของสโมสรเอฟเวอร์ตัน ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง สตีเว่น พีนาร์ ได้ออกมาประกาศแขวนเกือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวมีอายุทั้งสิ้น 35 ปี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดย พีนาร์ ยังทำการขอบคุณเหล่าแฟนบอล รวมถึงทุกทีมที่เขาเคยเล่นให้อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า หลังจากนี้ ชีวิตของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป

สตีเว่น พีนาร์ ลงสนามให้กับ เอฟเวอร์ตัน ทั้งหมด 229 นัด สำหรับสองช่วงที่อยู่กับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ในปี 2007-2011 และ ปี2012-2016 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับทีมแมวดำเป็นทีมสุดท้าย SBOBET-ONLINE  ในชีวิตการเป็นแข้งอาชีพของเขา เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดแล้ว

ทั้งนี้ พีนาร์ ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบน สื่อออนไลน์ ยอดนิยม อย่าง ทวิตเตอร์ เอาไว้ว่า“สวัสดีครับทุกๆคน ผม สตีเว่น พีนาร์ วันนี้ผมจะมาบอกว่าผมตัดสินใจเลิกเป็นนักเตะอาชีพอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แทงบอลชุด  ผมต้องขอขอบคุณครอบครัวของผมทุกคนเป็นอย่างมากรวมถึงทีมที่ผมเคยทำงานให้ด้วย และแฟนบอลทุกรายผมจะไม่ลืมพวกคุณอย่างแน่นอนความรักที่ผมได้จากการลงเล่นฟุตบอล ผมจะจดจำเอาไว้ตลอดไป โดยหลังจากนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผมได้ จากโซเซียลมีเดียแน่นอน”