แม็คโทมิเนย์ ขอบคุณ น้ามู หลังให้โอกาสต่อเนื่อง

Captureแม็คโทมิเนย์ ขอบคุณ น้ามู หลังให้โอกาสต่อเนื่อง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจเผยว่า เขาต้องขอบคุณ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส วัย 55 ปี อย่างยิ่ง หลังกุนซือคนดังเป็นคนเปิดโอกาสให้เขา มีส่วนร่วมกับทีมในสนามแข่งขันต่อเนื่อง จนกลายเป็นอีกหนึ่งแข้งตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว โดยย้ำว่าเขาพร้อมจะทุ่มเทเพื่อทีมเต็มที่ เพราะเขาต้องการพาทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว และตอบแทนทุกคนที่คอยหนุนหลังเขาเสมอ

แม็คโทมิเนย์ มีโอกาสในสนามแข่งขันมากขึ้น และเวลานี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งหัวใจหลักของ ผีแดง ในแดนกลาง หลังเจ้าตัวมักจะได้รับโอกาสจาก เดอะ สเปเชียล วัน เรื่อยๆ จนคาดว่าแข้งวัย 21 ปี น่าจะมีโอกาสรุ่งเรืองและเป็นนักเตะมีโอกาสพัฒนาฝีเท้า เพื่อก้าวมาสู่ตำแหน่งแข้งแถวหน้าในอนาคต สโบเบ็ต โดยตอนนี้เขามีส่วนร่วมกับทีมทั้งหมด 19 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน และได้รับคำชมจากหลายคนต่อเนื่องเช่นกัน

“สิ่งแรกที่ผมจะต้องพูดออกมาคือ ผมต้องขอบคุณ มูรินโญ่ อย่างมาก เพราะเขาเป็นคนเปิดโอกาสให้ผมเสมอ และเป็นคนที่คอยแนะนำสิ่งดีๆ ให้ผมเรื่อยมา ทั้งนี้ผมเชื่อเสมอว่าหากไม่มีเขา บางทีตอนนี้ผมอาจจะยังคงเป็นเพียงแค่ นักเตะของทีมสำรองเหมือนเดิม วิธีแทงบอลออนไลน์ SBOBET ดังนั้นหลังจากนี้สิ่งที่ผมจะทำคือ พัฒนาตัวเองต่อไป และมุ่งมั่นทำงานของตัวเองเต็มที่ เพื่อตอบแทนสโมสรและ โค้ชให้ได้”