สิงห์-ไก่ สะดุ้ง หลัง นอริช ตั้งค่าหัว แมดดิสัน ไว้ที่ 25 ลป.

Captureสิงห์-ไก่ สะดุ้ง หลัง นอริช ตั้งค่าหัว แมดดิสัน ไว้ที่ 25 ลป.
ข่าวฟุตบอลSBOBET

เชลซี และ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถึงขั้นสะดุ้งโหยง หลังรู้ว่า นอริช ซิตี้ ตั้งราคาค่าตัวของ เจมส์ แมดดิสัน ห้องเครื่องมากความสามารถวัย 21 ปี สูงถึง 25 ล้านปอนด์ พร้อมข่าวว่า ทางฝั่งของ “เจ้านกขมิ้นเหลืองอ่อน” ไม่ปล่อยนักเตะพ้นทีมเด็ดขาด หากพวกเขาได้ข้อเสนอต่ำกว่าที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งงานนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่า 2 ทีมดังจากกรุงลอนดอน จะหาลู่ทางพิชิตใจ นอริช ซิตี้ ได้อย่างไร

ทั้ง สิงโตน้ำเงินคราม และ ไก่เดือยทอง พยายามหาทางดึงตัว แมดดิสัน เข้าทีมมาโดยตลอด นับตั้งแต่แข้งรายนี้เริ่มมีฟอร์มโดดเด่นพร้อมด้วยความมั่นใจสุดขีดว่าหากได้นักเตะเข้ามาทำงานร่วมกันจริงๆ SBOBET-ONLINE พวกเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ และแดนกลางของพวกเขาจะแกร่งมากขึ้นแน่ๆ แต่เมื่อต้นสังกัดของเขารู้ว่า นักเตะในสังกัดได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง ทำให้พวกเขาหาทางกันท่านักเตะทันที

ทั้งนี้ราคาดังกล่าวถึงจะไม่ได้มากมายอะไร แต่สามารถทำให้ สองทีมดังจากลีกสูงสุดของอังกฤษต้องคิดหนักไม่น้อย แถมอาจจะทำให้ทั้งสองทีมพลาดหวัง ร่วมงานกับ แมดดิสัน เอาง่ายๆ เช่นกัน แทงบอลสด  เพราะเวลานี้ข่าวว่านอกจาก สิงห์บลู และ ไก่เดือยทอง ต้องลุ้นกันว่า นอริช จะยอมเปิดทางให้ แมดดิสัน ย้ายทีมหรือไม่แล้ว พวกเขายังต้องลุ้นว่า เอฟเวอร์ตัน และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งใจดึง แมดดิสัน จริงหรือไม่อีกด้วย