“ปารีสฯ” ต้องทุ่ม 30 ล้านป. ดึง ‘มูรินโญ่” คุมทีม

Capture“ปารีสฯ” ต้องทุ่ม 30 ล้านป. ดึง ‘มูรินโญ่” คุมทีม
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ อย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมแกร่งในลีกเอิง ฝรั่งเศส ต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนทั้งหมด30ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,350 ล้านบาท ถ้าต้องการดึงตัว โชเซ่ มูรินโญ่  นายใหญ่ประสบการณ์ดีชาวโปรตุเกส ให้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ทีมปารีสฯ ช่วงหน้าร้อนปีหน้า นั่นเอง ทีมปารีสฯ มีข่าวว่าต้องการคว้าตัว โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาคุมทีม ได้สักระยะหนึ่งแล้ว

เนื่องจากเชื่อว่า มูรินโญ่ จะสามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้ ซึ่งกุนซือแดนฝอยทองก็ยอมรับว่า ในภายภาคหน้า เขาอาจจะได้ไปร่วมงานกับ สโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมงก็เป็นได้ sbo 222  ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ชีวิตการทำงานของ มูรินโญ่ จะเป็นอย่างไร ในอนาคต

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า ถ้าหาก มูรินโญ่ ย้ายสโมสรในช่วงหน้าร้อนปีหน้า ก็หมายความว่าทีมปีศาจแดงจะได้รับเงินชดเชยจากสัญญาที่ยังคงเหลืออยู่ทั้งสิ้น 2ปี แทงบอล SBOBET ยังไง  โดยถือว่ามีมูลค่าทั้งหมด 30 ล้านปอนด์ และตอนที่เซ็นสัญญากันในปี2016 ก็มีการตกลงเงื่อนไขว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถใช้ออปชั่นต่อสัญญาของ มูรินโญ่ ไปอีก 1ปี และมีแค่เพียงต้นสังกัดเท่านั้น ที่จะฟันธงว่าใช้เงื่อนไขนี้ได้หรือไม่