“บากาโยโก้” เช็กร่างกายกับ “เชลซี” แล้ว

Capture“บากาโยโก้” เช็กร่างกายกับ “เชลซี” แล้ว
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อยอดนิยมแห่งแดนผู้ดี อย่าง เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานข่าวว่า ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ห้องเครื่องตัวตัดเกม ของสโมสรอาแอส โมนาโก ทีมแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้เข้ารับการเช็กร่างกาย กับ สโมสรเชลซี ยอดทีมแกร่งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเชื่อกันว่า จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมสิงโตน้ำเงินคราม ภายในอีกไม่นานนี้ ในฐานะ นักเตะคนใหม่นั่นเอง

โดยจากข่าวเผยว่า  ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ แข้งวัย 22ปี เข้าตรวจร่างกายกับ เชลซี แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา sbobet agent ซึ่งขณะนี้เหลือแค่เพียงขั้นตอนในการตกลงเรื่องรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเท่านั้น และถ้าเกิดว่า บากาโยโก้ ย้ายมาทำงานให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม ก็อาจจะส่งผลให้เนมานย่า มาติช กองกลางชาวเซิร์บ มีโอกาสโยกไปเล่นให้กับ ทีมปีศาจแดง ก็เป็นได้เช่นกัน

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า ทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือแดนมะกะโรนี น่าจะประกาศดึงตัว ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ มาเสริมแกร่งในส่วนของแดนกลางด้วยเงินค่าตัวที่มากถึง 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,575 ล้านบาทเลยทีเดียว แทงบอลออนไลน์ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวดังกล่าวจะจบลงเช่นไรแต่เชื่อกันว่า ไม่น่าจะมีปัญหาเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอน สำหรับการย้ายทีม ของ บากาโยโก้