“วาร์ดี้” ชี้ เหมาะสมแล้ว “สิงโตคำราม” เสมอ “อัซซูรี่”

Capture“วาร์ดี้” ชี้ เหมาะสมแล้ว “สิงโตคำราม” เสมอ “อัซซูรี่”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

หัวหอกของทีมชาติอังกฤษ อย่าง เจมี่ วาร์ดี้ ได้ออกมาบอกว่า เป็นเรื่องที่เหมาะสมแล้ว หลังจาก ทัพสิงโตคำราม เปิดสนามเวมบลีย์ สเตเดี้ยม เจ๊ากับ ทีมชาติอิตาลี ด้วยสกอร์ 1-1ประตู ในเกมอุ่นเครื่อง เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย แข้งรายดังกล่าวยังระบุอีกด้วยเช่นเดียวกันว่าเกมการแข่งขันนี้ ทั้งทีมชาติอังกฤษ และ อิตาลี สามารถเล่นได้อย่างสุดยอด ฝ่ายละครึ่ง นั่นเอง

เจมี่ วาร์ดี้ หลุดเข้าไปกระซวกตาข่ายให้ ทัพสิงโตคำราม ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ประตู ตอนนาทีที่ 27 ซึ่งดูท่าว่าชัยชนะจะกลายเป็นของ ทีมชาติอังกฤษ SBOBET500  แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น ในนาทีที่ 87 ทางด้านของ ทีมชาติอิตาลี ก็ตามมาตีเสมอได้ จากการยิงจุดโทษของ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ และ วาร์ดี้ ก็ออกมาบอกว่า ผลการแข่งขันที่ออกมา คือความเหมาะสมแล้ว สำหรับเกมนี้

ทั้งนี้ วาร์ดี้ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเราเริ่มต้นได้ดี ตอนช่วงครึ่งแรก และยังสร้างโอกาสได้มากมาย แต่พอมาถึงครึ่งหลัง ทีมชาติอิตาลีก็กดกันเราเยอะขึ้น แทงบอลสด โดยมองรวมๆ ผมคิดว่า มันคือผลการแข่งขันที่เหมาะสมแล้ว และเป็นเกมการแข่งขัน ที่ทำให้พวกเราเห็นว่าเราสามารถเล่นเกมรับได้ยอดเยี่ยมสุดๆ แถมยังสร้างโอกาสสำหรับเกมรุกได้อีกด้วยเช่นกัน”