“บอร์นมัธ”- “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” จ้องดึง “ออสติน” หากนักบุญฯตกชั้น

Capture“บอร์นมัธ”- “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” จ้องดึง “ออสติน” หากนักบุญฯตกชั้น
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อก้องแห่งแดนผู้ดี อย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรบอร์นมัธ และสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ 2 ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมดึงตัว ชาร์ลี ออสติน หัวหอกของสโมสรเซาธ์แฮมป์ตัน เข้ามาเซ็นสัญญาเสริมแกร่งด้วย ถ้าเกิดว่า ทีมนักบุญแดนใต้ ต้องร่วงลงไปเล่นในลีกเดอะ แชมเปี้ยน ชิพ อังกฤษ ซีซั่นหน้า โดยต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวดังกล่าวจะจบลงเช่นไร

โดยรายงานเผยว่า บอร์นมัธ อยากได้ตัว ชาร์ลี ออสติน มาทำงานด้วยเป็นอย่างมาก เพราะว่า เอ็ดดี้ ฮาว นายใหญ่ไฟแรง มีความชื่นชอบแข้งรายนี้ ตั้งแต่ตอนที่ทำงานให้กับสโมสรนอกลีกแล้ว SBOBET-ONLINE แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทางด้านของ โคล้ด ปูแอล กุนซือของทีมจิ้งจอกสีน้ำเงิน ก็คิดจะดึงตึว ออสติน เข้ามาเซ็นสัญญา ร่วมงานภายในสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ สื่อดังกล่าว ยังระบุอีกด้วยเช่นกันว่า สโมสรแอสตัน วิลล่า ทีมในลีกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เป็นอีกหนึ่งทีมที่เฝ้ามองฟอร์มการทำงานของ ชาร์ลี ออสติน กองหน้าประสบการณ์ดี แทงบอล  เพื่อกระชากตัวเข้าไปร่วมงานด้วยเหมือนกัน โดยส่งผลให้ ทางด้านของ ทีมนักบุญแดนใต้ ต้องเจอกับงานยาก ในการยื้อตัว แข้งรายดังกล่าวให้อยู่ค้าแข้งภายในทีมต่อไป นั่นเอง