คล็อปป์ ย้ำชัยเหนือ นักบุญ สำคัญต่อ หงส์แดง

Captureคล็อปป์ ย้ำชัยเหนือ นักบุญ สำคัญต่อ หงส์แดง
ข่าวฟุตบอลSBOBET

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ ลิเวอร์พูล เผย ชัยชนะเหนือ เซาแธมป์ตัน ทีมร่วมลีกเมื่อวันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นกุญแจสำคัญต่อทีมอย่างมาก โดยย้ำว่าหลังจากนี้เขาคาดหวังให้ทุกคนในทีม เดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาต่อเนื่อง เพื่อพิชิต 3 คะแนนสำคัญทุกรายการแข่งขันมาให้ได้ ส่วนเรื่องการลุ้นแชมป์ คล็อปป์ รับว่าเรื่องนี้เขายังไม่ได้คิดไกลถึงจุดนั้น

เมื่อวันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หงส์แดง เปิดรัง แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ เซาแธมป์ตัน และผลที่ออกมาคือเจ้าบ้านไล่ต้อนทีมเยือนไปถึง 3-0 และสามารถเก็บ 3 แต้มสำคัญจนได้ sbo 168 โดยหลังจากจบเกม คล็อปป์ เผยว่า เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญสำหรับทีมของเขาอย่างมาก เพราะ 3 คะแนนที่ได้มา ทำให้ตอนนี้พวกเขามี 22 แต้มในมือ โดยมีหวังลุ้นจบท็อปโฟร์สูงมาก

“ถือว่าเป็นเกมที่ยากมาก และถือเป็นเกมที่เราคาดหวังอย่างยิ่งว่า เราจะได้ 3 แต้มกลับมา และสุดท้ายเราก็ทำได้จริงๆ ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรามาก และสำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นกุญแจสำคัญของเราแน่นอน แทงบอลสด Sbobet  เพราะนอกจากจะทำให้เรามีผลงานยอดเยี่ยมแล้ว ผมมั่นใจว่าหลังจากนี้ จะทำให้นักเตะของผมทุกคนมั่นใจตัวเองมากขึ้น และผมเชื่อว่าเราดีพอจะเก็บ 3 คะแนนสำคัญต่อเนื่องอีกด้วย”