แจมด้วย!! “อินเตอร์” ร่วมวง “โรม่า” สอย “มาห์เรซ”

Captureแจมด้วย!! “อินเตอร์” ร่วมวง “โรม่า” สอย “มาห์เรซ”
ข่าวฟุตบอลSBOBET

สื่อชื่อก้องแห่งแดนผู้ดี อย่าง เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรอินเตอร์ มิลาน ทีมในลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ขอร่วมวงกับ สโมสรอาแอส โรม่า คู่แข่งภายในลีกเดียวกัน เพื่อทำการดึงตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกคนเก่งของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมแกร่งในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เข้ามาเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย ตอนช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบลงเช่นไร

ทีมหมาป่าเหลือง-แดง เร่งเครื่องที่จะกระชากตัว ริยาด มาห์เรซ แข้งชาวแอลจีเรีย วัย26 ปี เข้ามาทำงานด้วยให้ได้ ตั้งแต่ทีมปืนใหญ่ เลิกสนใจนักเตะรายดังกล่าวไปแล้ว ตอนเดือนกรก ฎาคมที่ผ่านมา sbobet iPhone ซึ่งเชื่อกันว่าพวกเขาได้มอบข้อเสนอไปแล้วทั้งหมด 32 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,440 ล้านบาท ด้วยกัน แต่ก็ถูก เลสเตอร์ ซิตี้ บอกปัด จนมีโอกาสเป็นได้ว่า พวกเขาจะเบนเข็มไปดึงตัวนักเตะคนอื่นแทน

ทั้งนี้ ล่าสุด มีกระแสข่าวออกมาว่า ทีมงูใหญ่ ที่กุมบังเหียนโดย ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ขอร่วมวงกับ ทีมหมาป่าเหลือง-แดง ด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ เข้ามาโลดแล่นอยู่ภายในทีมของพวกเขาให้ได้ พนันบอลออนไลน์  แม้ว่าทีมจิ้งจอกสีน้ำเงิน ในลีกเมืองผู้ดี จะต้องการเงินค่าตัวของนักเตะรายดังกล่าวราว 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,250 ล้านบาท เลยทีเดียวก็ตาม นั่นเอง